วันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

ร้านล้ำลำ รวมโชค เชียงใหม่


ร้านอาหารเกาหลี ที่มีชื่อว่าล้ำลำ ได้ยินชื่อมานานมาก แต่ไม่เคยย่างกรายไปสักที แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็ได้ลองแวะเข้าไป ซึ่งปรากฏว่าคนเยอะมาก รีบกินรีบกลับเลยไม่ได้สัมผัสกับการปิ้งย่างเท่าที่ควร
ดังนั้นวันเสาร์ที่ผ่านมาก็เลยหาโอกาสไปกินซะเลย ไปช่วงเที่ยงแต่คนไม่เยอะ ดูเหมือนว่าจะไปเป็นกลุ่มแรกเลยด้วยซ้ำ อาหารมาเร็วและดูสะอาด ที่สำคัญกว่านั้นคือน่ากิน แต่น่ากินก็ยังไม่เท่ากับลองกิน รสชาติอร่อยสมคำร่ำลือเลยซิน่า


เซ็ทที่เราสั่งมากันก็คือ BBQ Set Pork Menu  ซึ่งจะมีทั้งหมูสามชั้น คอหมู หมูสามชั้นหมักน้ำจิ้มเกาหลี และคอหมูหมักซ๊อสถั่วและสาลี บุ๊ฟเฟ่ต์นี้จะเสริฟหมูทั้ง 4 แบบ มีเครื่องเคียงมากมายหลายอย่าง มีรสชาติที่อร่อยแตกต่างกันไป ซึ่งก็คงแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน


นอกจากนี้ก็ยังมีไข่ตุ๋นมาให้อีกด้วย รสชาติดีแบบที่คนไทยทานได้ ซึ่งไม่รู้ว่าไข่ตุ๋นนี่เขามาประยุกต์หรือว่ารสชาติแบบเกาลี้เกาหลีเป็นแบบนี้น่ะนะ ใครเคยไปเกาหลีมาแล้วคงบอกความต่างได้

และยังมีแถมท้ายด้วยไอศครีมรสวนิลาคนละ 1 ก้อน ทั้งหมดนี้คิดราคา 299 บาทต่อคน ทานได้นาน ชั่วโมงครึ่ง ใครสนใจแวะไปลองชิมกันได้จ้า ร้านอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่แยกรวมโชคใกล้กับธนาคารไทยพานิชย์สาขารวมโชคนั่นเอง ^^

**ตอนนี้ไข่ตุ๋นเปลี่ยนเป็นเมนูอื่นแล้วค่ะ ลองไปทานดูน๊าาาา (อัพเดท 9 พ.ย. 55)**

***********************************

**ขออภัยที่จะไม่แก้ไขข้อมูล หากร้านย้ายที่ตั้งหรือปิดกิจการ** 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น