วันอังคารที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2554

Sizzler

เดินทางฝ่ารถติดเข้าเมืองในเย็นของวันอาทิตย์ด้วยความหิวในระดับเล็ก ๆ วันนี้ไม่ต้องเลือกว่าจะไปกินอะไร เพราะล็อคเวลาไปทานมื้อนี้มาร่วมเดือน เพราะใครคนนึงต้องไปเลี้ยงตอบแทนใครบางคน ฉันเลยพลอยได้รับอานิสงส์นี้ไปด้วย

แน่นอนว่าไปที่นี่ยังไงก็หนีไม่พ้นสลัด เพราะทุกอย่างหาได้จากเมนูนี้หมดแล้ว ไม่จำเป็นต้องสั่งสเต็กเนื้อสัตว์มานั่งเคี้ยวให้เมื่อยกราม แค่ผักก็อิ่มไปถึงเช้าวันถัดไปได้เลย ที่ซิสเลอร์สาขาเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว เป็นร้านที่นั่งสบายที่สุดแล้ว เพราะคนไม่มากเท่ากับสาขาเชียงใหม่เซ็นทรัลแอร์พอร์ท และที่สำคัญ ดูเหมือนว่าผักต่าง ๆ จะอร่อยและได้ขนาดที่โตกว่าด้วย (ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า ...)


แต่คนที่ไปด้วยเขาสั่งหมูกับไก่มาด้วย เลยไปขอถ่ายรูป เจ้าของอาหารจานนี้แทบจะเอาจานทุบหัว เพราะมันเป็นสเต็กที่ถ่ายให้ดูดีได้ยากมาก ก็พี่ท่านเล่นเอาทุกอย่างใส่ในจาน ถ่ายยังไงก็ไม่ชอบสักที เลยนานไปหน่อย .....


ทานผักเสร็จแล้ว กลัวว่าจะได้แคลอรี่ไม่พอ เลยเพิ่มช็อคโกแล็ตมูสเข้าไปอีกเล็กน้อย ตบท้ายมื้อนั้นด้วยความรู้สึกดีดี เสียงหัวเราะ และมิตรภาพอันงดงาม 
......................................................
รู้ว่าทุกคนคงไปกันบ่อยแล้ว ไม่มีอะไรมาก บทความนี้แค่อยากให้ท่านอยากกินผักก็เท่านั้นเอง .... เอ .... หรือว่าจะอยากกินสเต็กแทน ??

***********************************

**ขออภัยที่จะไม่แก้ไขข้อมูล หากร้านย้ายที่ตั้งหรือปิดกิจการ** 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น