วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

Dinner @ Wagaya


ถ้าพูดถึงร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ ร้านวากาย่า คงเป็นร้านที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ที่จะมีคนนึกถึง เนื่องจากมีความต่างจากร้านอื่น ๆ ตรงที่การไปทานจะมีเป็นรอบ รอบละ 2 ชั่วโมง ถ้าจองไว้ในรอบใด หากไปช้าก็ใช้ระยะเวลาที่เหลือในการทาน เช่น ถ้าจองไว้รอบ 19.00-21.00 แต่เราไปในเวลา 20.00 เราก็จะเหลือเวลาทานเพียง 1 ชั่วโมง


รอบที่เราไปกันนั้นคือรอบ 19.00 - 21.00น. ไปก่อนเวลานิดหน่อย (รอบนี้คนจะนิยมไปกัน ดังนั้นถ้าอยากไปรอบนี้ต้องโทรไปจองก่อนนะคะ) พนักงานจะเอาเมนูมาให้ และบอกว่าเราสามารถสั่งได้ทุกเมนู มีเนื้อ หมู ไก่ ปลาแซลมอน กุ้ง หมึก เห็ด และผักสด นอกจากนั้นยังมีข้าว ซุป ยำสาหร่าย เครื่องดื่ม ไปจนถึงไอศครีม


เราที่ไปไม่มีใครทานเนื้อ เมนูเนื้อต่าง ๆ (ซึ่งน่ากินทั้งนั้น) ก็เลยไม่ได้สั่งกัน ที่สั่งมาก็มีแค่หมูกับอาหารทะเลอย่างละจานมีเห็ดเท่านั้นที่สั่งมา 2 จาน ไปกันสองคนแค่นี้ก็อิ่มแปล้ เกือบจะทานไม่หมดด้วยซ้ำ แต่พอเจอคำตอบเรื่องค่าปรับเข้าไปก็รีบกินที่เหลือใหญ่เลย เพราะค่าปรับคิดคนละ 200 แน่ะ


อาหารเยอะแยะและรับรองว่าคุ้มกับการรอคอยแน่นอน ในราคา 399 บาทรวมทุกอย่างในราคานี้ ไม่มีบวกเพิ่มอีก เว้นแต่จะทานเหลือก็จะถูกปรับเพิ่มเท่านั้น ร้านวากาย่าอยู่ซอย 7 ถ. นิมมานเหมินทร์ จ. เชียงใหม่ หากใครไปไม่ถูกและอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถไปที่เฟสบุ๊ค เพจ Wagaya ได้เลยจ้า ^^

***********************************

**ขออภัยที่จะไม่แก้ไขข้อมูล หากร้านย้ายที่ตั้งหรือปิดกิจการ** 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น