วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2554

ร้านกาแฟหอมกรุ่น


เช้าวันนี้ (8 กันยายน 2554) (อัพเดท 25 พ.ย.54)  เป็นวันที่ท้องฟ้ามืดครึ้ม แต่ก็ไม่มีท่าทีว่าฝนจะตก คิดถึงร้านกาแฟที่เคยไปเมื่อนานมาแล้ว อยู่ใกล้แค่นี้ทำได้แค่ผ่านมาผ่านไป ไม่ได้แวะไปนั่งสักที หรือหากแวะไปก็ไม่ได้นั่งสบาย ๆ รีบสั่ง รีบกลับซะอย่างนั้น

วันนี้คิดถึงเนื้อเค้กที่ร้านนี้จับใจ สาย ๆ ที่แสงแดดยังไม่มาเลยไปสั่งเค้กอย่างไม่รีรอ ร้านนี้มีเค้กช็อกโกแล็ตที่อร่อยและขึ้นชื่อมาก ตั้งแต่รู้จักกันมาก็กินอยู่รสเดียว วันนี้ได้โอกาสเปลี่ยนรสชาติจากเค้กสีเข้มเป็นเค้กสีครีมกันมั่ง "ไวท์ช็อกโกแล็ตโยเกิร์ตครีม" เป็นเค้กเนื้อแน่นแต่นุ่มลิ้น ไม่เลี่ยน เค้กเนื้อเนียนกลมกล่อม และอร่อยไม่เหมือนเค้กไขมันต่ำแม้แต่น้อย เมื่อทานกับชารสมิ้นท์ ช่วงเช้าที่มืดมัวก็สดใสขึ้นมาทันตาเห็น

แถมคุณต่ายเจ้าของร้านยังเอาเค้กกล้วยหอมสูตรที่คิดเอง มีวุ้นอยู่ด้านหน้ามาให้ชิม ความอิ่มก็มาเยือนหลังจากที่นั่งสบายจิบชาและปล่อยอารมณ์จนง่วงนอน เลยต้องขอตัวเจ้าของร้านกลับ และโบกลาเจ้าเค้กที่เหลืออย่างเสียไม่ได้และบอกว่า เจอกันวันต่อไป

ที่นี่เขามีบัตรสะสมแต้มให้สำหรับคอกาแฟด้วยนะคะ ใครที่สะสมได้ครบ 14 แต้ม แลกกาแฟฟรี 1 แก้วค่ะ ใครอยากมาที่ร้านสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่ 081 885 3211 หรือจะมาตรงแยกมอแม่โจ้ ถ้ามาจากในเมือง ถึงไฟแดงแล้วให้เลี้ยวขวาไปทางถนนแม่โจ้สายเก่า ผ่านมอแม่โจ้ไปแล้วกลับรถยูเทิร์นที่ 3 ดูป้ายทางซ้ายมือก็จะเห็นชัดเจนค่ะ 

***********************************

**ขออภัยที่จะไม่แก้ไขข้อมูล หากร้านย้ายที่ตั้งหรือปิดกิจการ** ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น