วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

เทศกาลบอลลูนนานาชาติ ปี 2554 : Thailand International Balloon Festival 2


เทศกาลบอลลูนนานาชาติ ปี 2554 (Thailand International Balloon Festival 2) ปีนี้จัดขึ้นวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2554 ปีนี้จัดขึ้นที่สนามกีฬาโรงเรียนปริ้นส์รอยแยลส์วิทยาลัย ปีที่แล้วก็เห็นเขาโฆษณากัน แต่ก็ไม่มีโอกาสไป พอปีนี้ได้ไปรู้สึกสนุกดี แม้ว่าการไปช่วงเย็นจะไม่ได้เห็นการปล่อยบอลลูนจริง ๆ ก็ตาม แต่แค่นี้ก็รู้สึกดีแล้ว ไม่ได้เป็นการแสดงอะไรมากมาย (แต่รู้สึกดีจริง ๆ)และการแสดงก็เป็นไปตามเวลาที่ได้แจ้งไว้ในตั๋วเข้าชม

เมื่อวาน (26 พ.ย. 54) คนที่มาชมการแสดงส่วนใหญ่เป็นคนต่างชาติ เข้าไปในงานเหมือนหลงไปต่างประเทศประมาณนั้น อาหารที่จัดบูธก็เป็นอาหารที่เอาใจคนต่างชาติเช่นกัน โดยมีบูธจากโรงแรมชั้นนำของจังหวัดเชียงใหม่ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมโรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี เชียงใหม่ โรงแรมดุสิตดีทู โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ และอีกหลายโรงแรมด้วยกัน อาหารที่นำไปขายก็มีคุณภาพและอร่อยสมกับชื่อเสียงของแต่ละโรงแรม แต่ราคาสบายกระเป๋าและอาหารที่ได้แต่ละจานก็ขนาดพออิ่ม ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะหิวกันแน่นอน

สองทุ่มการแสดงก็จบลง แม้ไม่อลังการงานสร้าง แต่ก็มีความสุขแบบพอดี ๆ วันนี้ (27 พ.ย.54) เป็นวันสุดท้ายแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ไป แนะนำให้ไปค่ะ เพราะไม่รู้ว่าปีหน้าจะมีอีกไหม หรือถ้ามีจะจัดที่เชียงใหม่หรือเปล่าก็ยังไม่แน่ใจ และไม่แน่คุณอาจเป็นผู้โชคดีได้ขึ้นบอลลูนไปที่ความสูงของตึก 10 ชั้นก็เป็นได้ <<<>>>


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น